ที่ปรึกษาเรื่องสินเชื่อ เพื่อที่อยู่อาศัย

ที่ปรึกษาเรื่องสินเชื่อ เพื่อที่อยู่อาศัย

คุณเป้ ทำงานด้านที่ปรึกษาเรื่องสินเชื่อสำหรับคนอยากมีบ้าน มานานกว่า 17 ปี ซึ่งเรียกว่าเป็นตัวจริงในวงการ .. เคสไหนที่ว่ายาก กู้ไม่ผ่าน .. มาถึงมือพี่เป้ จบได้ทุกราย

กู้ซื้อบ้าน .. ไม่ยากอย่างที่คิด

พี่เป้บอกว่าขอให้มีเงินจริง มีศักญภาพการชำระได้จริง .. ที่เหลือ พี่เป้ช่วยวางแผนดูแลเรื่องการจัดเตรียมเอกสารให้ได้ ค่ะ .. เจ้าหน้าที่สินเชื่อเก่งๆ ก็เหมือนทนายเก่งๆ ที่คุณควรมีไว้ข้างตัว .. ค่ะ

20230720_072934891_iOS.jpg

วันนี้เรามาเยี่ยมพี่เป้ ถึงถิ่น คือ ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่ง เป็นย่านที่มีนิคมอุตสาหกรรมค่อนข้างเยอะ และ เริ่มที่จะมีหมู่บ้านจัดสรร ไปเปิดด้วยเพื่อรองรับกลุ่มระดับผู้บริหารในดรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เริ่มย้ายทั้งครอบครัว เข้ามาปักหลักอยู่อาศัยที่ชลบุรีค่ะ

ไม่ต้องอยู่ ชลบุรี ก็ปรึกษาได้.. ส่งเคสได้ทั่วประเทศ

โดยหากต้องการปรึกษาเรื่อง "การกู้ซื้อบ้าน" (ขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย) คุณสามารถปรึกษาได้ไม่ว่าเคสจะอยู่ที่จังหวัดไหนค่ะ เพราะ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถส่งเคสได้ทั่วประเทศค่ะ พลอยเองแม้จะมีเคสที่อยู่ใน กรุงเทพ ก็ยังส่งให้พี่เป้ช่วยดูแลได้เช่นกันค่ะ

IMG_9910.JPG

คลิปนี้เราเล่าถึง อสังหา โซน ชลบุรี ระยอง

ท่านใดที่คำถาม ที่สงสัยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ ก็ฝากพลอยถามมาได้เลยนะคะ .. พลอย เนื่องจากทำเคสมาเยอะก็จะพอตอบได้ และหากว่ายากมากๆ ก็มีที่ปรึกษาดีๆ หลายธนาคาร และ พี่เป้เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ

คลิปหน้า คุยเรื่องการขอสินเชื่อสำหรับชาวต่างชาติค่ะ

สามารถ ส่ง คำถามเข้ามาได้เลย ถ้าคำถามไหน น่าสนใจ เราจะหยิบมาทำเป็น คลิป VDO สัมภาษณ์พี่เป้เชิงลึกให้ได้รู้กันค่ะ